Ngày 25/07/2024, Cục thuế tỉnh Vĩnh Phúc ban hành công văn số 1600/CTVPH-TTHT, theo đó:
Trường hợp Công ty có hoạt động kinh doanh dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp thì thời điểm lập hóa đơn là thời điểm hoàn thành việc cung cấp dịch vụ, không phân biệt đã thu được tiền hay chưa thu được tiền; trường hợp Công ty giao hàng nhiều lần thì mỗi lần giao hàng đều phải lập hóa đơn cho giá trị hàng hóa, dịch vụ được giao tương ứng theo quy định tại khoản 2, khoản 3 Điều 9 Nghị định số 123/2020/NĐ-CP của Chính phủ. Trên hóa đơn, Công ty thể hiện thời điểm lập hóa đơn theo định dạng ngày, tháng, năm của năm dương lịch theo quy định tại khoản 8 điều 10 Nghị định số 123/2020/NĐ-CP của Chính phủ.